HỎI ĐÁP

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ĐẦU TƯ CỬA HÀNG NHƯỢNG QUYỀN O HUẾ

Cửa hàng O Huế bán những sản phẩm gì?

Trả lời:

O Huế là cửa hàng chuyên phục vụ các món ăn đặc trưng nhất là: Bún bò Huế. Hương vị đặc biệt thơm ngon, sạch sẽ. Phù hợp với đại đa số thực khách trên các vùng miền.

Quy mô một cửa hàng nhượng quyền O Huế như thế nào?

Trả lời:

Các cửa hàng O Huế được thiết kế đẹp mắt và tinh tế như chính những món ăn được phục vụ tại đây. Tùy theo từng điều kiện kinh tế và nhu cầu đầu tư của mỗi chủ đầu tư khác nhau mà quy mô mỗi cửa hàng O Huế sẽ khác nhau. Tuy nhiên, O Huế cũng đưa ra quy định chung về cửa hàng, cụ thể, diện tích cửa hàng tối thiểu là 40m2 và mặt tiền tối thiểu nên có là 4m.

Vốn đầu tư cho một cửa hàng O Huế cụ thể là bao nhiêu?

Trả lời:

Quý khách có thể tham khảo tại bảng khái toán của O Huế. Chi phí mở một cửa hàng O Huế không có con số chính xác cố định, mà nó sẽ dao động phù thuộc vào vị trí mặt bằng, quy mô cửa hàng, nhu cầu nội, ngoại thất, địa phương nơi đặt cửa hàng, …. Và nhu cầu của nhà đầu tư. Thông thường sẽ từ tổng vốn đầu tư 01 cửa hàng O Huế sẽ dao động từ 200 triệu đồng trở lên. Riêng cửa hàng mẫu, tổng vốn đầu tư khoảng 400 triệu/ cửa hàng.

Tôi muốn mở cửa hàng O Huế nhưng hiện tại tôi vẫn chưa tìm được mặt bằng ưng ý. Vậy, tôi nên ký hợp đồng trước hay tìm mặt bằng trước?

Trả lời:

Để một cửa hàng có thể thành công hay không, yếu tố mặt bằng chiếm vai trò không nhỏ. Khi Quý khách quyết định mở cửa hàng O Huế, để đảm bảo chất lượng cũng như tối đa hóa tỷ lệ thành công của cửa hàng, O Huế sẽ có bước kiểm tra mặt bằng của Quý khách. Nếu Quý khách đã có mặt bằng, O Huế sẽ đánh giá khả năng khai thác khách của mặt bằng đó rồi mới quyết định có xây dựng cửa hàng tại mặt bằng đó hay không. Nếu Quý khách chưa có mặt bằng, O Huế sẽ hỗ trợ Quý khách tìm kiếm mặt bằng phù hợp.

Vì vậy, dù đã có mặt bằng hay chưa, việc đầu tiên của Quý khách là nên ký hợp đồng với O Huế để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo ngay từ đầu.

Tôi ở rất xa so với Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh. Vậy tôi có mở cửa hàng O Huế được ko? Nếu được thì thủ tục như thế nào?

Trả lời:

Dù tại bất cứ địa phương nào trên lãnh thổ Việt Nam, nếu có nhu cầu Quý khách hoàn toàn có thể mở cửa hàng O Huế. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng thành công của cửa hàng O Huế luôn ở mức tốt nhất, các chuyên viên của O Huế sẽ đến tận địa bàn của Quý khách khảo sát và lên kế hoạch hỗ trợ Quý khách hiệu quả nhất.

Vậy thủ tục sẽ gồm các bước sau:

B1: Đăng ký và ký hợp đồng với Công ty

 

 

 

  • Cửa hàng thường:Chuyển tối thiểu 5.000.000 VNĐ ( năm triệu đồng chẵn ) vào tài khoản của O Huế. Ngay sau đó nhân viên của O Huế sẽ đến tận địa phương của Quý khách để khảo sát, đồng thời tiến hành ký Hợp đồng giữa O Huế và Quý khách.

 

 

 

Sau đó, quý khách vui lòng hoàn thiện nốt các nghĩa vụ tài chính cho Công ty theo quy định.

 

 

 

  • Cửa hàng O Huế mẫu:khách vui lòng kiểm tra suất đầu tư, nếu còn quý khách thực hiện ký hợp đồng ngay và đóng 100% giá trị Hợp đồng là 100. 000.000 (một trăm triệu đồng chẵn) cho Công ty ngay sau khi ký hợp đồng.

 

 

 

B2: Phối hợp cùng Công ty để lên phương án và tiến hành xây dựng cửa hàng

B3: Tiếp nhận đào tạo đầu bếp, tuyển chọn và huấn luyện đội ngũ nhân sự cho cửa hàng

B4: Thực hiện khai trương và khai thác cửa hàng với sự tư vấn và hỗ trợ từ phía thương hiệu

Theo tôi được biết O Huế sẽ cử nhân viên về tận nơi hỗ trợ nhà đầu tư trong việc mở cửa hàng. Vậy cụ thể họ sẽ làm những gì? Chi phí như thế nào?

Trả lời:

Với tất cả các nhà đầu tư O Huế, O Huế đều sẽ cử chuyên viên về tận nơi để hỗ trợ.

Tùy theo nhu cầu của từng nhà đầu tư mà sự hỗ trợ của O Huế sẽ bao gồm những hạng mục khác nhau. Cụ thể:

 

 

 

  • Hỗ trợ tìm kiếm và thẩm định mặt bằng
  • Tư vấn thiết kế nội ngoại thất cửa hàng
  • Tư vấn mua sắm trang thiết bị cửa hàng
  • Tư vấn tuyển dụng và đào tạo đầu bếp
  • Tư vấn chiến lược kinh doanh

 

 

 

Về chi phí cũng sẽ phụ thuộc vào từng hạng mục cụ thể sẽ được báo giá tùy theo thực tế của nhà đầu tư.

Tôi chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực. Vậy tôi có thể khiến cửa hàng O Huế của mình kinh doanh thành công được không?

Trả lời:

Một trong những thế mạnh của O Huế đó chính là sở hữu những bí quyết kinh doanh đặc sắc, đảm bảo các cửa hàngO Huế luôn hoạt động hiệu quả.Vì vậy, nếu Quý khách chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực thì Quý khách vẫn hoàn toàn có thể yên tâm, O Huế sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách.

Tôi không biết nấu ăn, cũng không có đầu bếp. Vậy O Huế có hỗ trợ tôi được không?

Trả lời:

Với mọi nhà đầu tư, O Huế luôn có chính sách hỗ trợ đào tạo nghề đảm bảo cho cửa hàng của Quý khách có thể phục vụ những món ăn Huế đúng tiêu chuẩn chất lượng của O Huế.

Nếu sau này có nhà đầu tư khác mở cửa hàng O Huế ở gần cửa hàng của tôi và cạnh tranh với cửa hàng của tôi thì sẽ như thế nào?

Trả lời:

Các cửa hàng của O Huế được mở ra đều được tính toán khoảng cách an toàn với các cửa hàng còn lại, đảm bảo không xảy ra tình trạng cạnh tranh chéo lẫn nhau. Quý khách hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Thời gian từ lúc k%B

0966.022.023 0946.481.486