THỰC ĐƠN

Bún bò huế

BBH

 

Bún Bò Huế

 

Bún bò Huế chính là linh hồn của ẩm thực Huế, đây là món ăn đặc trưng chủ đạo của chỗi nhà hàng O Huế,độ ngon và nổi tiếng của món ăn này hầu như ai cũng được nghe đến.

Nhưng để được thưởng thức một món Bún Bò Huế đặc biệt thì chỉ có ở O Huế mới làm được điều này. Bún bò Huế được nấu bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm và khắt khe nhất, trên công thức chuẩn nhất, hương vị đậm đà nhất. Bún ngon được hay không một phần nhờ vào nước dùng, các đầu bếp của O Huế thực sự sở hữu một bí quyết pha nước dùng cực ngon và hấp dẫn.

Thành phần tạo nên món Bún bò Huế gồm có: một miếng chân giò, một miếng giò tự nắm, một miếng tiết lợn nhỏ và tất nhiên phải có vài lát thịt bò. Rau ăn kèm cũng rất tươi và phong phú. Nước dùng tao nên hương vị đặc biệt cho Bún Bò Huế. Vị cay nồng của ớt, hương thơm của sả, một ít mắm ruốc kết hợp cùng nhau làm dậy lên mùi vị vô cùng đặc trưng của xứ Huế. Đó là lý do vì sao mà “Bún bò Huế” vang tiếng khắp cả nước đi đến đâu cũng bắt gặp các quán ăn có bún bò Huế. Địa chỉ ăn bún bò Huế thì rất nhiều nhưng không phải nơi nào cũng được ngon và hấp dẫn như tại O Huế.

    Bún Hến

    Bún Hến

      Bún Hến   O Huế không chỉ nổi tiếng với món cơm hến mà bún hến cũng được thực...

    Xem chi tiết

[elegance-modal-box]
0966.022.023 0946.481.486